Phân loại thanh chắn barie tự động

Phân loiaj barie tự động

Phân loại barrier dựa theo kiểu dáng thanh chắn cổng

Về cơ bản tất cả các thương hiệu barrier tự động đều có cấu tạo giống nhau với 2 bộ phân chính là trụ và thanh chắn. Tùy từng hãng mà phần thanh chắn có thể được tùy biến theo dạng thẳng, gập hoặc hàng rào.

+ Barie cần thẳng:

Sản phẩm thường gặp với phần thanh chắn hình trụ thẳng. Nó phù hợp với hầu hết các ứng dụng cần cổng barie. Chỉ cần có đủ không gian thì barie với thanh chắn thẳng là loại phù hợp nhất vì chúng nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Hiện nay thì có tới 80% dự án là sử dụng loại barie này.

Barrier điện thanh thẳng
Barrier điện thanh thẳng

+ Barrier cần gập:

Được thiết kế chuyên dụng cho các không gian có chiều cao hạn chế như tầng hầm hoặc bãi xe có mái che. Ở trạng thái đóng barie cần gập giống như các sản phẩm thông thường. Ở trạng thái mở phần thanh chắn được gấp khúc lại tạo thành một góc 90 độ nhờ vào cơ cấu gấp.

Thanh chắn barie tự động cần gập
Thanh chắn barie tự động cần gập

+ Barie hàng rào:

Chủ yếu được sử dụng tại các khu vực cần an ninh nghiêm ngặt như trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội. Điểm khác biệt của sản phẩm là phần thanh chắn ở dạng hàng rào nên đảm bảo quản lý ra vào tốt hơn, ngăn chặn 100% phương tiện, thậm chí người đi bộ vượt qua.

Barrier hàng rào tự động
Barrier hàng rào tự động

Xem thêm các dòng barie thanh chắn tại : https://www.quanlyravao.com/barie-tu-dong/

Tư vấn báo giá cung cấp lắp đặt barrier thanh chắn
Tư vấn báo giá cung cấp lắp đặt barrier thanh chắn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0906.902.654